CHO THUÊ XE TỰ LÁI UY TÍN TẠI TPHCM – salecar

CHO THUÊ XE TỰ LÁI UY TÍN TẠI TPHCM

Tại sao bạn nên thuê xe tự lái để đi du lịch hoặc đi công việc?

Để sắm chiếc xe ô tô đối với nhiều gia đình có lẽ sẽ hơi khó khăn. Chi phí vận hành, bảo dưỡng, bảo trì, bảo hiểm và tỉ tỉ thứ khác nữa trong khi nhu cầu đi lại ít. Tuy nhiên nhu cầu đi xa, đi đông người và đi tự do không cần tài xế hiện nay khá phổ biến. Dịch vụ cho thuê xe tự lái là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà khách có thể lựa chọn được đa dạng xe để tự lái đi công việc hoặc chạy xe Grab, Uber.

Địa chỉ thuê xe tự lái uy tín

Quý khách cần thuê xe tự lái hãy liên hệ GARAGE TUẤN DŨNG để được tư vấn dịch vụ chất lượng tốt nhất. Với đa dạng loại xe đời mới 4 chỗ, 7 chỗ, thủ tục đơn giản, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thuê xe.

Giá cả phải chăng là điểm quan trọng thu hút khách đến với Tuấn Dũng. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa thuê xe tự lái theo ý muốn để đi công việc. Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín, thủ tục nhanh gọn, xe đa dạng, thì còn chần chừ gì, bạn hãy gọi ngay 0902 864 789 – 0934 804 789 – Garage Tuấn Dũng phục vụ khách hàng xuyên suốt.

Bạn thuê xe tự lái tại Tuấn Dũng theo các bước:

Gọi ĐT tư vấn: 0902 864 789 à ký hợp đồng thuê xe à Thủ tục nhận xe à Thủ tục trả xe

Ưu điểm khi bạn chọn Tuấn Dũng Gara để thuê xe tự lái

  • Thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng, không ràng buộc khách các điều khoản ngoài
  • Nhân viên hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật thường xuyên trong quá trình bạn thuê xe tự lái
  • An toàn, tiết kiệm, thoải mái là những cam kết chúng tôi đem lại cho khách hàng. Nghĩ đến việc thuê xe tự lái hãy nhớ đến TUẤN DŨNG 0902 864 789 – 0934 804 789. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *