Sơn xe ô tô lấy nhanh trong ngày tại Tp.HCM sơn bảo hiểm

son xe o to lay nhanh trong ngay

Ô tô là phương tiện di chuyển đang dần phổ biến với người dân Việt Nam. Mức sống và thu nhập ngày càng một phát triển, dẫn đến nhu cầu sắm xe hơi cũng dần được tăng cao. Tuy nhiên việc lưu thông vẫn chưa thực sự tốt. Vẫn còn rất nhiều tình trạng xe va quệt vào nhau, gây ra những vết trầy xước ngoài ý muốn cho xe ô tô. Bạn muốn xử lý nhanh vết trầy xước trong ngày? đến ngay Auto Tuấn Dũng. Chúng tôi là một trong số những đơn vị mạnh trong dịch vụ sơn xe ô tô lấy nhanh trong ngày.

Sơn xe ô tô lấy nhanh, có liên kết bảo hiểm

Việc sơn và khắc phục nhanh các vết trầy là chuyện nhỏ đối với garage Tuấn Dũng. Không chỉ riêng gì Tuấn Dũng, các doanh nghiệp làm dịch vụ sơn xe ô tô đều có thể làm được. Tuy nhiên, với công nghệ sơn vượt trội và loại sơn cao cấp, chúng tôi cam đoan không một doanh nghiệp sơn nào khu vực HCM làm được. Cam kết màu sơn đạt chuẩn 99,5% như Zin, nếu chưa vừa ý theo yêu cầu, không phải trả tiền.

son xe o to lay nhanh trong ngay
Khách sơn hông xe ô tô lấy nhanh trong ngày tại Tuấn Dũng

Hiện nay, hầu như khách hàng có xe hơi đều mua bảo hiểm xe ô tô để phòng hờ tổn thất sau tai nạn hoặc va chạm giao thông. Chính vì thế, chúng tôi có hỗ trợ liên kết với rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm xe ô tô. Quý khách hàng muốn sơn xe ô tô bảo hiểm có thể liên hệ với chúng tôi. Chi phí sơn bảo hiểm có bộ phận bảo hiểm lo, bạn chỉ tốn một mức chi phí rất nhỏ cho dịch vụ sơn bên chúng tôi.

Sơn xe ô tô không liên kết bảo hiểm

Quý khách hàng chưa có đăng ký Bảo hiểm xe ô tô có thể mang xe qua Tuấn Dũng. Chúng tôi sẽ có các phương án khắc phục cho những vết trầy nhỏ đó cho khách hàng với chi phí thấp nhất. Đồng thời sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm bảo hiểm để sau này quý khách hàng có muốn sơn sửa chữa, chi phí sẽ thấp xuống so với giá trị thật.

son xe o to hcm lay nhanh trong ngay
Sơn lại khung xe ô tô cho khách trong ngày

Giá sơn các món đồ trên xe giao động từ 500 đến 800 nghìn tùy thuộc vào vị trí cần sơn sửa. Điểm mạnh của chúng tôi là sơn chất lượng, sử dụng toàn bộ chất sơn từ Nhật Bản. Bảo hành sơn xe ô tô 2 năm (đối với sơn nguyên xe). Bạn chỉ cần mang xe qua gara và nhân viên tiến hành kiểm tra vết trầy xước. Thời gian thi công không quá 4 tiếng đối với vết xước nhỏ. Nếu có làm đồng sơn thì cũng không tốn thời gian qua ngày thứ 2 nếu vết va chạm là nhẹ. Việc sơn xe lấy nhanh trong ngày thực sự không quá khó khăn nếu bạn tin tưởng và gửi niềm tin tới Tuấn Dũng.

Vì sao chọn Auto Tuấn Dũng để sơn xe ô tô lấy nhanh trong ngày?

Hiện nay, khu vực Hồ Chí Minh đơn vị sơn xe ô tô hàng đầu thì Tuấn Dũng không dám nhận về mình. Nhưng xét về độ uy tín và chất lượng dịch vụ sơn thì Tuấn Dũng cam kết không một đơn vị nào  khu vực miền Nam được đánh giá cao như Auto Tuấn Dũng.

Với sự yêu thích ô tô và lòng yêu nghề dịch vụ sơn xe. Chúng tôi luôn tìm hiểu và học những công nghệ sơn hiện đại của nước ngoài. Cách pha chế màu sơn xe ô tô sao cho đạt chuẩn quốc tế và màu hãng. Điều này góp phần tạo nên những thương hiệu thật về Auto Tuấn Dũng khu vực miền Nam.

son o to lay trong ngay tai saigon
sơn cảng trước ô tô cho khách lấy nhanh ( màu đặc biệt)

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ sơn xe ô tô lấy nhanh hoặc sơn đổi màu xe ô tô, sơn mâm… Liên hệ ngay: 0902.864.789 (Mr.Mạnh). Đây là một chuyên viên về sơn xe ô tô, anh ấy am hiểu tất cả mọi thứ về sơn xe và thủ tục bảo hiểm liên kết ô tô.

Địa chỉ sơn xe ô tô và thời gian thực hiện

Đối với người dùng quen thuộc tìm kiếm địa chỉ sơn xe bằng Google. Với cú pháp seach (Tìm kiếm): “Sơn xe hơi tphcm” hoặc “Sơn xe tô lấy nhanh trong ngày ở đâu” chắc chắn sẽ ra địa chỉ được google đánh giá tốt nhất là garage Auto Tuấn Dũng.

Địa chỉ cụ thể của gara Tuấn Dũng: 243 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Đến với chúng tôi, bạn không phải bận tâm về chế độ hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ. Có trục trặc gì, liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Về thời gian sơn, mọi thủ tục kiểm tra và làm giấy nhận xe cho đến khi sơn xong là hoàn toàn trong ngày. Trường hợp phát sinh sang ngày thứ hai hầu như không có. Nếu xe bạn bị trầy xước quá nặng, cần làm đồng xe thì kỹ thuật viên sẽ báo trước cho bạn. Với phong cách làm việc tận tâm và đầy trách nhiệm, khẳng định thương hiệu Auto Tuấn Dũng qua chất lượng dịch vụ là điều chúng tôi đang hướng tới.

Mời xem thêm dịch vụ tại Tuấn Dũng Auto

Sơn mâm xe ô tô đẹp, uy tín, chất lượng

Sơn độ đổi màu nội thất ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *