Sơn phủ gầm, bảo dưỡng xe ô tô giá rẻ

son phu gam xe o to

Phủ gầm xe ô tô là cách tốt nhất giữ cho gầm xe và các chi tiết máy bên trên được bảo vệ tốt nhất. Tránh được các tác nhân gây hại như bụi bẩn, nước mưa, hăn rỉ do thời gian và thời tiết. Ở Sài Gòn có rất nhiều gara ô tô làm dịch vụ này. Trong đó có gara Tuấn Dũng cũng hỗ trợ dịch vụ này.

son phu gam xe o to
Dịch vụ sơn phủ gầm vệ sinh bảo dưỡng

Chi phí sơn phủ gầm xe ô tô

Tùy vào từng dòng xe và đời xe mà bạn đang sử dụng. Sẽ có các mức phí dịch vụ bảo dưỡng phủ gầm khác nhau. Thông thường, giá sơn phủ gầm xe ô tô giao động từ 2,5 triệu đến 3 triệu. Tuy nhiên, đối với những xe ô tô có giá trị cao sẽ được hỗ trợ tư vấn thêm và sơn nhiều lớp hơn. Nhằm bảo vệ giá trị các chi tiết gầm xe tốt hơn.

Vì sao nên sơn phủ gầm

Một chiếc xe hơi dù có giá trị cao hay thấp đều là phương tiện dùng để đi lại. Nếu có một vài chi tiết bị hư hỏng sẽ khiến chiếc xe không còn êm ái và trơn tru như bình thường. Lâu ngày sẽ hình thành nên các lỗi hư hỏng nghiêm trọng hơn.  Vấn đề sửa chữa, khắc phục cũng từ đây mà ra.

dia chi son phu gam xe hoi
Sau khi phủ gầm xe tại Tuấn Dũng

Để yên tâm hơn về gầm xe, bạn nên lựa chọn phương pháp sơn phủ gầm xe ô tô càng sớm càng tốt. Nếu bạn chưa tin tưởng hay chưa có đơn vị nào khiến bạn hài lòng. Hãy đến với chúng tôi 1 lần xem sao. Mọi chi phí dịch vụ sẽ được tính khi khách hàng nhận xe và kiểm tra xe thấy hài lòng.

Xem thêm: Dich vụ sơn mâm xe ô tô,  phục hồi mâm ô tô HCM

Ưu điểm của sơn phủ gầm

Gầm xe rất thấp và rất dễ bị dính bẩn bởi bùn và đá văng, gây trầy xước và xuống cấp nhanh chóng. Nhưng khi có 1 lớp sơn lót, điều này sẽ giúp bảo vệ rất nhiều cho gầm xe của bạn. Không đơn thuần là chống hăm rỉ không thôi, Khi bạn phủ một lớp sơn lót đặc biệt này. Với cấu tạo hóa học có bên trong chất sơn. Có khả năng chống ồn từ trong xe ra bên ngoài. Đồng thời, làm giảm nhiệt độ, cách nhiệt, cách điện một số vùng cần thiết. Giúp tuổi thọ các chi tiết máy được đảm bảo theo thời gian.

o dau son phu gam o to
Đơn vị phủ gầm xe ô tô

Quy trình sơn phủ gầm ô tô

Như đã nói ban đầu, tất cả các gara đều có dịch vụ sơn phủ gầm. Tuy nhiên không phải kỹ thuật sơn đều giống nhau. Chưa nói đến kỹ thuật sơn, nếu một doanh nghiệp gara sơn có quy trình cụ thể thì sẽ thực hiện các bước chung như sau:

  • Tháo các chi tiết không sơn phủ
  • Vệ sinh gầm xe và hốc bánh xe: Vệ sinh bằng nước, dung dịch tẩy chuyên dụng…
  • Kiểm tra, tẩy vết gỉ sét
  • Che chắn các khu vực không sơn phủ
  • Tiến hành xịt sơn phủ gầm và hốc bánh xe
  • Làm khô sơn bằng đèn sấy khô nhiệt (đèn hồng ngoại)
  • Tiến hành phủ thêm lớp tiếp theo (nếu có)
  • Làm khô lớp sơn cuối cùng, lắp lại các chi tiết đã tháo, mở keo – nilon dán, vệ sinh lại xe
Son phu gam xe hoi o sai gon
Loại sơn phủ gầm ô tô tin dùng

Xem thêm: gara sơn xe ô tô đẹp tại khu vực Tp.HCM

Để đảm bảo uy tín chất lượng, sau khi phủ gầm cho khách và khách kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao xe. Auto Tuấn Dũng còn cam kết bảo hành dịch vụ 1 đến 2 năm, tùy vào từng dịch vụ mà khách yêu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *