Sơn nội thất ô tô, đổi màu nội thất ô tô tại Auto Tuấn Dũng

noi son xe o to noi that oto dep

Việc độ nội thất cho một chiếc xe hơi hiện nay không còn quá xa lạ với dân độ xe nói chung và chủ chơi xe nói riêng. Có rất nhiều bản độ cho nhiều khách hàng khác nhau. Dựa trên sở thích và màu sắc phong thủy các chuyên viên sẽ có những tư vấn góp ý bản độ phù hợp. Auto Tuấn Dũng là một trong số những đơn vị độ sơn ngoại nội thất ô tô chuyên nghiệp bạn nên quan tâm thử nhé.

Auto Tuấn Dũng có dịch vụ ô tô gì

Sơn xe ô tô là dịch vụ chính, dịch vụ tổng quát của Auto Tuấn Dũng. Bao gồm sơn ngoại thất ô tô, sơn đổi màu phong thủy ô tô và sơn dặm tút ô tô. Nói về nội thất ô tô chúng tôi cũng có dịch vụ sơn nội thất làm mới màu nội thất ô tô. Ngoài ra để có sự hài hòa về màu sắc nội thất, chúng tôi còn hỗ trợ bọc ghế da màu nội thất và độ cả âm thanh và màn hình camera…

Mỗi một dịch vụ cụ thể, chúng tôi đều có một đội ngũ riêng biệt. Được đào tạo kỹ lưỡng trước khi thi công cho khách. Một thợ rành nghề ở Tuấn Dũng cũng phải có ít nhất 3 đến 4 năm trong nghề. Đội ngũ thợ trẻ, tài giỏi và nhiều sức sáng tạo, để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mang chất riêng của chủ xe.

dich vu son xe o to dep
Sơn xe ô tô chuyên nghiệp tại Tuấn Dũng Auto

Sơn xe ô tô, sơn nội thất ô tô tại Tuấn Dũng Auto có thật sự tốt

dia chi son doi mau noi that
Địa chỉ sơn đổi màu nội thất ô tô

Sự tồn tại của một doanh nghiệp lệ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng đánh giá. Dịch vụ chúng tôi không tốt, chúng tôi đã không thể tồn tại đến bây giờ. Tất cả khách hàng làm dịch vụ ô tô bên Auto Tuấn Dũng chưa ai than phiền về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để có thêm sự tin yêu, Tuấn Dũng còn có những cam kết dịch vụ cực kỳ chắc và nghiêm khắc:

  1. Sử dụng sơn Nhật bản tốt nhất, chất lượng nhất để sử dụng sơn cho khách.
  2. Các loại da bọc ghế và những món độ cho xế yêu đều hàng chất lượng cao.
  3. Đội ngũ thợ thi công dịch vụ đều phải có tay nghề cao và có tính cẩn trọng trong quá trình làm.
  4. Cam kết bảo hành màu sơn và các loại thiết bị lắp đặt trên xe 2 năm kể từ khi thi công.
  5. Bồi thường thỏa đáng cho khách hàng sử dụng dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ bên Tuấn Dũng thực hiện.
noi son xe o to noi that oto dep
sơn đổi màu xe hơi độc lạ tại Tuấn Dũng

Địa chỉ sơn xe ô tô Tuấn Dũng ở đâu?

Với sự phát triển và chia nhỏ dịch vụ ô tô để phục vụ, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh nhằm đáp ứng tốt nhất. Một chi nhánh chuyên làm dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm. Chi nhánh này chúng tôi hoạt động tại Tân Phú, Kênh 19/5. Chi nhánh và là trụ sở chính, chúng tôi làm tất cả dịch vụ từ sơn xe, làm máy cho đến độ bodykit… chúng tôi đặt tại 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Sắp tới, chúng tôi còn tính mở thêm một số dịch vụ cụ thể hơn về độ nội thất ô tô chuyên sâu về âm thanh, rất mong anh chị khách hàng có nhu cầu đến ủng hộ.

dia chi son xe phong thuy o to
sơn đổi màu xe ô tô theo phong thủy

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tại Tuấn Dũng, mời bạn đọc xem thêm: Dịch vụ sơn xe ô tô đẹp TpHCM chất lượng, uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *