Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu ô tô hữu hiệu tại Tp.HCM

sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu ô tô

Anh em có cảm nhận xe hơi của mình quá hao xăng (dầu)trong quá trình sử dụng. Anh em đang cần tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất. Ok, để tôi giúp anh em nhé. Sản phẩm lần này tôi muốn giới thiệu tới anh em đó là Feco x3 GA. Nhiên liệu được xử lý hoàn toàn sạch 100%. Giảm tiêu hao nhiên liệu một cách bất ngờ.  Cùng gara mình xem những điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại nhé.

Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu ô tô

FECO X3 GA – Đốt nhiên liệu triệt để

Với công nghệ Nano và tia hồng ngoại xa, sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố này giúp việc tiết kiệm xăng (DẦU) lên tới 25% tổng nhiên liệu được đốt cháy trong vận hành. Một điểm nổi trội trong việc đốt nhiên liệu, đó chính là lượng khí thải gần như triệt tiêu ở trong buồng đốt. Sau 1 thời gian sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy vành bô của mình không còn tro, lọ đen nữa. 

lap thiet bi tiet kiem nhien lieu o to

FECO X3 GA – Gia tăng tuổi thọ động cơ

Nói về tiết kiệm nhiên liệu thì sản phẩm này đã giúp chủ xe triệt tiêu ¼ chi phí nhiên liệu. Nhưng điểm đáng chú ý thêm mà sản phẩm này mang lại đó là phần khi xe chuyển động.

Khi anh em gắn Feco X3 Ga này, việc gia tăng tốc độ đột ngột, leo dốc đoạn đường núi… Tất cả đều trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Tuổi thọ của động cơ cũng được bền và lâu hơn rất nhiều.

bộ lắp đặt tiết kiệm nhiên liệu xe hơi

Chế độ bảo hành FECO X3 Ga

Chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn và tận tình nhất dành cho anh em đây. Sản phẩm bán ra bảo hành 24 tháng. trong quá trình sử dụng, 90 ngày đầu, nếu anh em thấy không thích hợp hoặc sản phẩm không như lời nói. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho anh em và thu hồi sản phẩm về.

Tuy nhiên sản phẩm này là sản phẩm tốt và cải thiện rất nhiều về nhiên liệu tiêu hao. Nên hầu hết khách hàng khi đã mua sản phẩm đều hài lòng với bộ FECO X3 này của chúng tôi. Một bộ FECO X3 Ga tiêu chuẩn gồm 3 thanh cảm biến. Nếu anh em muốn gia tăng sự ổn định của dàn máy động cơ thì có thể lên thêm 1 hoặc 2 thanh nữa đều được nhé.

sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu ô tô

Giá lắp đặt bộ tiết kiệm nhiên liệu ô tô

Khi anh em đã có ý định lắp đặt thiết bị tiết kiệm nhiên liệu ô tô thì giá sản phẩm sẽ là điều chắc chắn anh em quan tâm sau cùng. Mình xin nhắc lại, bộ sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu FOCE X3 Ga này có giá trị sử dụng hơn 10 năm không hao mòn hay mất đi tính năng tiết kiệm của mình. Nên giá sản phẩm có phần hơi cao.  Anh em có nhu cầu sử dụng thử hoặc muốn mua bộ sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0902864789.

lap thiet bi tiet kiem nhien lieu o to

Địa chỉ lắp đặt bộ tiết kiệm nhiên liệu FOCO X3 GA

Chắc hẳn bạn cũng đã quen thuộc với địa chỉ 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình. Đúng vậy, Gara Tuấn Dũng với địa chỉ quen thuộc ấy… Chúng tôi nhận lắp đặt bộ tiết kiệm nhiên liệu FOCO X3 cho tất cả các dòng xe ô tô nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *