Lắp đầu DVD ô tô chất lượng cho tất cả các dòng xe

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị giải trí đa phương tiện cho xế yêu của mình? Bạn muốn có một màn hình hiển thị hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và có nhiều tính năng thông minh? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua sản phẩm đầu dvd android ô tô mà tôi đang định giới thiệu cho bạn qua bài viết này đâu. Đầu dvd android ô tô là gì? Đó là những câu hỏi và câu trả lời mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

man hinh android oto

Đầu DVD android ô tô là gì?

Đầu dvd android ô tô là một thiết bị giải trí đa phương tiện được thiết kế để cài đặt trên xe hơi. Cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và có nhiều tính năng thông minh. Đầu dvd android ô tô được trang bị hệ điều hành Android, cho phép bạn tải và sử dụng các ứng dụng từ CH Play, như Google Map, Youtube, Zalo, Facebook… Đầu dvd android ô tô cũng có thể kết nối với camera 360, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp, cảm biến tiến lùi… để hỗ trợ lái xe an toàn và tiện lợi. Đầu dvd android ô tô còn có chức năng điều khiển bằng giọng nói. Cho phép bạn thực hiện các lệnh mà không cần dùng tay. Đầu dvd android ô tô là một thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Mang lại cho bạn một trải nghiệm lái xe vừa an toàn vừa thú vị.

lap man hinh android o to

Giá lắp đặt đầu DVD ô tô

Giá lắp đặt đầu dvd ô tô có thể dao động tùy theo loại và chất lượng của đầu dvd, cũng như dịch vụ lắp đặt của các cửa hàng. Theo các nguồn cung cấp đầu dvd mà tôi tham khảo. Giá lắp đặt đầu dvd ô tô có thể từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Để lựa chọn đúng theo yêu cầu cũng như giá lắp đặt phù hợp với kinh tế của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé (0902864789).

lap man hinh android o to gia re

Thời gian lắp đặt màn hình dvd android ô tô

Anh em có nhu cầu lắp đặt màn hình DVD Android ô tô uy tín và đảm bảo chất lượng. Mời Anh em tới địa chỉ gara chúng tôi 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Hoặc có thể gọi đặt lịch hẹn trước qua hotline 0902.864.789. Thời gian lắp đặt nhanh chóng, trong vòng vài giờ đồng hồ là xong nhé. Chậm nhất cũng chỉ cần thời gian trong ngày là đủ. 

dia chi lap man hinh dvd android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *