Nâng cấp lắp đặt gương cảnh báo điểm mù ô tô

Để giải quyết vấn đề điểm mù khi lái xe, chúng tôi xin giới thiệu với anh em sản phẩm gương tích hợp cảnh báo điểm mù của xe ô tô. Đây là một thiết bị thông minh hỗ trợ lái xe an toàn và tiện lợi. Sản phẩm hoạt động dựa trên sóng radar với tần số 24Ghz để phát hiện các phương tiện khác ở trong khu vực điểm mù của xe và đưa ra cảnh báo bằng đèn led và tiếng chuông. Gương tích hợp cảnh báo điểm mù có thể lắp đặt cho nhiều dòng xe khác nhau và có nhiều tính năng hữu ích khác như hỗ trợ chuyển làn an toàn, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe hay cảnh báo mở cửa xe an toàn.

gương cảnh báo điểm mù ô tô

Những lợi ích của gương cảnh báo điểm mù mang lại

Gương cảnh báo điểm mù ô tô là một phụ kiện an toàn không thể thiếu cho mọi chiếc xe. Nó giúp bạn nhìn rõ hơn các phương tiện xung quanh, đặc biệt là những vị trí khó quan sát được. Với gương cảnh báo này, bạn có thể chuyển làn, rẽ hoặc lùi xe một cách an toàn và tự tin hơn.

Xem thêm: Dịch vụ cách âm, chống ồn gầm xe ô tô

Gương cảnh báo điểm mù có hai loại chính

  • Loại bị động: là một gương cầu lồi nhỏ được gắn thêm trên gương chiếu hậu, giúp bạn nhìn rộng hơn khu vực xung quanh xe. Loại này đơn giản và rẻ tiền, nhưng không thể phát hiện được các vật thể đang di chuyển nhanh hoặc ở xa.
  • Loại chủ động: là một hệ thống sử dụng sóng điện từ để phát hiện và cảnh báo các vật thể trong khu vực điểm mù. Loại này hiện đại và thông minh hơn, có thể đưa ra cảnh báo qua đèn LED hoặc âm thanh khi có phương tiện tiếp cận hoặc vượt xe.

guong canh bao diem mu lap oto

Gương cảnh báo điểm mù ô tô là một sản phẩm được nhiều hãng sản xuất và phân phối tại Việt Nam, như Steelmate, Kabis, Mobileye… Bạn có thể lựa chọn loại gương phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Đây sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường.

Giá lắp gương cảnh báo điểm mù

Giá gương cảnh báo điểm mù ô tô phụ thuộc vào loại gương, hãng sản xuất và chất lượng sản phẩm. Theo thống kê, giá dao động từ 3 triệu đồng đến 16 triệu đồng. Loại gương cảnh báo điểm mù bị động thường rẻ hơn loại gương cảnh báo điểm mù chủ động. Một số hãng sản xuất gương cảnh báo điểm mù ô tô uy tín và chất lượng là Steelmate, Kabis, Mobileye… Để rõ hơn về sản phẩm, anh em có thể gọi trực tiếp về hotline 0902864789. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những vấn đề anh em thắc mắc và báo giá lắp đặt cho anh em.

lap guong cam bien diem mu o to hcm

Thời gian lắp đặt gương cảnh báo điểm mù ô tô

với khả năng tài chính của bạn, bạn chọn loại gương như thế nào và hãng xe, dòng xe bạn đang đi loại gương có góc cạnh như thế nào… Thì thời gian lắp đặt sẽ có thể nhanh hoặc chậm tùy vào độ khó của gương. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi (0902864789) để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ sơn phủ gầm xe ô tô

Địa chỉ lắp đặt gương cảnh báo điểm mù

Theo như địa chỉ chúng tôi cung cấp, anh em có thể ghé và lắp đặt gương cảnh báo điểm mù nhé. 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Chúng tôi cam kết với anh em là sản phẩm lắp đặt đạt chuẩn chất lượng và có chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu trong quá trình sử dụng có phát sinh lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *