Nâng cấp bộ chỉnh điện chống mỏi lưng ghế xe ô tô

Chắc anh em cũng biết về bộ trang bị ghế chỉnh lưng ô tô, điều chỉnh tư thế tựa lưng chống mỏi cực Hot hiện nay chứ.Nếu chưa thì cùng tìm hiểu và cùng xem, liệu sản phẩm này có hợp gu với anh em không nhé. Nếu câu trả lời là có thì mình làm ngay 1 bộ cho xế yêu nhé.

Vì sao nên lắp bộ chỉnh điện phần lưng ghế ô tô

Đơn giản là vì bạn đi xa, đi đường dài, lái xe sẻ rất mỏi mệt phần cột sống. Tư thế ngồi rất quan trọng, bạn cũng không thể chủ quan vào sức khỏe của mình. Nếu anh em khách hàng muốn bảo vệ cột sống ( Lưng) của mình hay nói cách khác là tư thế ngồi lái xe được thỏa mái. Thì tốt nhất, anh em nên nâng cấp lắp thêm bộ chỉnh điện phần lưng ghế nhé.

bo chinh dien lung ghe oto

Ngoài ra với nhiều cấp độ tăng chỉnh sẽ dễ dàng cho bạn điều chỉnh theo ý riêng của mình.

Bộ ghế chỉnh lưng này áp dụng cho cả 2 ghế, ghế tài và ghế phụ.Hoạt động của 2 ghế hoàn toàn độc lập.

Xem thêm: Độ led nội thất xe ô tô chuyên nghiệp giá đẹp như sản phẩm

Giá lắp bộ chỉnh điện phần lưng ghế ô tô

Để lắp một bộ chỉnh điện phần lưng xe ô tô thì chi phí anh em cần bỏ ra cũng không đáng kể nhé. Tùy vào từng dòng xe cũng như kích thước của từng ghế… Chúng tôi sẽ có các mức giá khác nhau. Chỉ từ 2.5 triệu đến 5 triệu là bạn có thể sở hữu 1 bộ ghế chỉnh điện gồm 2 ghế tài và phụ rồi. Để hiểu rõ hơn về bộ sản phẩm cùng thông tin giá chi tiết, anh em có thể gọi trực tiếp với tôi 0902864789 nhé.

lap chinh dien chong moi lung ghe oto

Bảo hành và thời gian lắp đặt bộ chỉnh điện phần lưng ô tô

Thời gian gia công và lắp đặt bộ chỉnh chống mỏi phần lưng này cũng nhanh anh em ạ. Thời gian làm tầm 4 đến 5 tiếng nếu anh em có liên hệ trước để thợ sắp xếp chuẩn bị trước. Sau khi lắp đặt và hoàn thiện, Gara có chế độ bảo hành cho khách 12 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu có trục trặc hoặc khó chịu, anh em có thể mang xe đến gara để chúng tôi tiến hành khắc phục những lỗi sai sót ngoài ý muốn đó cho anh em nhé. Việc khắc phục sẽ hoàn toàn không tính phí nên anh em yên tâm nhé.

nang cap ghe chinh dien lung ghe oto

Xem thêm: Bọc ghé da nội thất ô tô Tp.HCM uy tín chất lượng

Địa chỉ lắp đặt bộ chỉnh điện chống mỏi phần lưng ô tô

Không còn quá xa lạ với địa chỉ 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Chúng tôi “ Với địa chỉ uy tín và sản phẩm dịch vụ chất lượng” . Sẽ phục vụ anh em hết mình khi anh em tin tưởng ghé và trải nghiệm dịch vụ tại Gara chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *