THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Ô Tô Tuấn Dũng được thành lập vào ngày 14/02/2020 bởi ông Đỗ Văn Mạnh với cơ sở ban đầu là 1 Garage nhỏ tại TP.HCM. Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Dịch vụ âm thanh ô tô Sài Gòn hiện nay đã có hơn 50 nhân sự hoạt động trực tiếp tại các chi nhánh, các quận thuộc Tp.HCM. Đáp ứng đa dạng các yêu cầu làm đẹp và độ xe ô tô cho quý khách hàng như: Sơn lại xe ô tô, Sơn đổi màu sơn, nâng cấp nội thất ô tô, Độ nội thất cao cấp ô tô, độ bodykit ô tô

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ chăm sóc nâng cấp ô tô tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, Chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÔNG TY

  • Trở thành công ty thương mại dịch vụ ô tô cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.
  • Tiên phong trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh ô tô, nội thất ô tô cao cấp của nước ngoài tại Việt Nam…

Chiến lược kinh doanh

Phát triển và cung cấp tối thiểu 05 loại hình dịch vụ ô tô dẫn đầu thị trường có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng với độ tin cậy cao.

Chiến lược nhân sự

Hoạt đồng bằng lòng say mê, tận tâm với nghề dịch vụ ô tô. Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ thợ sơn, thợ đồng, thợ điện và thợ trang trí nội thất chuyên nghiệp. Làm việc tận tâm nghiêm túc với nghề và tận tình tư vấn hỗ trợ khách hàng. 

Sự tâm huyết của đội ngũ thầy thợ với tinh thần “không có gì là không thể”, luôn khát vọng trở thành đại diện số 1 cho ngành dịch vụ ô tô Việt nam. Không dừng lại và hài lòng với những thành quả đạt được, luôn có khát vọng chinh phục những mục tiêu thử thách mới. Mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng và xã hội:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thực hiện đúng phương châm hoạt động của doanh nghiệp:

“Trong buôn bán, nếu chỉ nghĩ đến riêng mình thu lợi thì thành công cũng không kéo dài được lâu. Phải làm sao cho những người liên quan đến việc mua bán đều hài lòng. Người bán cũng vui mà người mua cũng mừng. Không để chỉ một bên thiệt”

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một công ty chuyên về thương mại dịch vụ ô tô chất lượng và dịch vụ sơn xe ô tô tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ mạng

Cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô, nâng cấp nội thất ô tô chất lượng, uy tín hàng đầu trên nền tảng tâm và đức của người kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng và quý đối tác lên hàng đầu, tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm đầu vào, chất lượng của dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi để chúng tôi nhận được sự ủng hộ của quý đối tác và quý khách hàng. Sự tin tưởng đó là niềm tự hào tiếp bước cho Tuấn Dũng phát triển lâu dài, bền vững cung cấp những dịch vụ mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Khi Quý Khách có nhu cầu về dịch vụ, hãy gọi ngay cho Chúng tôi theo đường dây nóng: 0902 864 789. Quý Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ của Âm thanh ô tô Sài Gòn tại đây!

Xin trân trọng cảm ơn !