giặt nội thất ô tô những điều cần biết

dia chi giat noi that o to sai gon

Xe hơi đi nhiều cũng sẽ có bụi bẩn bám dính vào bên trong xe. Nguyên nhân chính là do bụi từ không khí đường xá và người lên xuống xe. Bạn đang cần vệ sinh, giặt lại nội thất ô tô cho sạch sẽ. Bạn đọc có thể đến ngay 243 Đồng Đen Quận Tân Bình HCM, Tuấn Dũng sẽ giúp bạn làm sạch như mới bộ nội thất xe hơi của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi cũng chia sẻ thêm bạn một số cách chăm sóc nội thất ô tô của mình luôn đẹp và không bị ố màu.

Những điểm cần lưu ý khi vệ sinh, giặt nội thất xe ô tô

Vệ sinh nội thất xe ô tô thực sự không quá khó, chỉ cần bạn có đủ đồ dùng và biết cách vệ sinh là bạn có thể tự tay mình làm đẹp cho xế yêu của mình rồi. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ khi bạn muốn tự vệ sinh nội thất xe hơi đơn giản của mình tại nhà.

giat noi that o to
Dịch vụ giặt nội thất ô tô Sài Gòn

Khâu chuẩn bị đồ vệ sinh nội thất ô tô

Bạn cần có đủ các dụng cụ như khăn, bàn chải, cọ, nước rửa nội thất ô tô và dung dịch phủ dưỡng nội thất xe hơi. Đây là những vật dụng không thể thiếu trong quá trình vệ sinh nội thất bạn nhé. Nước rửa bạn cần cân nhắc rất kỹ, phải hỏi chỗ mua là loại nước rửa này có phù hợp với nội thất bạn đang dùng hay không.

dia chi giat noi that oto
Dụng cụ dùng để giặt nội thất xe hơi

Ngoài ra dung dịch phủ cũng có nhiều loại, bạn có thể tham khảo trên mạng và lựa loại bạn ưng ý nhất.

Tiến hành vệ sinh nội thất xe ô tô

Đầu tiên, bạn lấy tất cả thảm trên xe xuống và để riêng, giặt riêng các thảm này sau. sau đó dùng khăn khô lau sơ qua lớp bụi có thể lau chùi được. Điều này sẽ giảm đi mức độ bẩn, bụi bám dính vào khăn ướt khiến nội thất có những vết nước bụi dơ.

Dùng một ít khăn và tẩm nước rửa vừa phải, bạn lau từ từ từng chi tiết nội thất xe. Bạn có thể mở máy lạnh để sưởi mát cho các vị trí trên xe nhanh khô. Đối với vùng nội thất k dùng được khăn, bạn có thể dùng cọ để chà rửa. Điều này bạn làm kỹ 1 chút vì đấy là những góc nhỏ bụi bẩn bám rất nhiều mà ta ít để ý tới.

quy trinh giat noi that ô tô
Cách giặt nội thất ô tô

Sau khi vệ sinh xong, bạn dùng lớp phủ dưỡng xịt lên toàn bộ nội thất hoặc tẩm vào khăn khô lau qua các vùng nội thất bạn muốn dưỡng. Lúc này bạn chỉ còn giặt thảm, chờ khô và bỏ vào lại đúng vị trí là xong quá trình vệ sinh xe tại nhà rồi nhé.

Vì sao nên mang xe ra tiệm để giặt nội thất ô tô

Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên mang xe ra tiệm để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn được tốt hơn. Bạn có thể tự vệ sinh nội thất ô tô của mình như cách chúng tôi nói ở trên. nhưng thỉnh thoảng bạn nên ra ngoài làm. vì sao ư? vì bên ngoài sẽ làm chi tiết hơn những bước thông thường. Chúng tôi sẽ tháo toàn bộ nội thất và tổng dọn vệ sinh từng chi tiết nội thất một. Kiểm tra lại toàn bộ những ngóc ngách và khắc phục các vết bẩn cứng đầu mà bạn không thể vệ sinh được.

noi giat noi that o to re
Địa chỉ giặt nội thất ô tô tốt

Bạn có thể dùng cách tính này để xác định việc đi vệ sinh nội thất tại tiệm: bạn tự vệ sinh nội thất 5 lần thì lần thứ 6 bạn nên đi ra tiệm. Có như vậy, nội thất xe hơi của bạn mới luôn mới  và bền theo năm tháng được.

Ngoài dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như:

Độ nội thất xe ô tô

Sơn dọn đổi màu nội thất ô tô

Sơn đổi màu sơn và sơn mâm xe ô tô.

Để biết thêm nhiều hơn về đơn vị dịch vụ ô tô của chúng tôi, mời bạn liên hệ

Sơn xe ô tô uy tín chất lượng Auto Tuấn Dũng

Địa chỉ: 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình Tp.HCM

Liên hệ: 0902.864.789 (Mr.Mạnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *