Đổi màu sơn xe ô tô cao cấp chuyên nghiệp

son doi mau xe o to

Khi màu sơn ô tô đã cũ hoặc bạn cảm thấy không thích màu sơn hiện tại của xế yêu của mình. Bạn có thể nghĩ ngay đến phương án hữu hiệu là sơn đổi màu nguyên xe. Tuấn Dũng Auto hân hạnh giới thiệu đến anh em một dịch vụ cực kì Hot tại gara chúng tôi. Đó chính là Sơn đổi màu xe ô tô uy tín, chất lượng, bảo hành 2 năm.

Giá Sơn đổi màu xe ô tô

Để không làm mất thời gian của anh em tìm hiểu, chúng tôi sẽ cung cấp nhanh những thông tin anh em đang cần. Tùy vào các dòng xe khác nhau, từ 4 chỗ đến 7 chỗ… Chúng tôi sẽ có các mức giá sơn khác nhau. Giá sơn đổi màu ô tô sẽ có mức giá giao động từ 15 đến 35 triệu.

son doi mau xe o to

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, anh em có xe và muốn sơn lại xe thì có thể gọi trực tiếp hotline 0902864789. Anh em gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn của gara mình nhé. Chuyên viên sẽ  tư vấn cụ thể về màu sơn, cũng như báo giá sơn chi tiết cho anh em.

Tư vấn màu sơn phong thủy, Sơn đổi màu phong thủy

Anh em khách hàng làm ăn, chắc sẽ có quan điểm về phong thủy. Nếu anh em muốn đổi màu sơn của chiếc xe mình cho hợp với mệnh làm ăn thì có thể tham khảo tại phần này nhé.

Hiện bên mình có rất nhiều màu sơn từ cơ bản đến độc lạ. Thậm chí khi khách yêu cầu màu độc quyền và chỉ 1 chiếc xe có màu đó thì chúng tôi vẫn đáp ứng được nhé. Điều này nhằm nâng cao giá trị của xế yêu. Đồng thời Chủ xe sẽ cảm thấy thích thú vì mình đang sở hữu một chiếc xe với màu sắc có 1 không 2.

Chắc anh em biết mình hợp màu gì nhưng cũng chưa rõ ngoài màu cơ bản, còn có những màu đặc biệt khác đúng không. Hãy để Tuấn Dũng Auto chúng tôi giúp anh em nhé.

son doi mau xe hoi

Sơn đổi màu xe ô tô bao lâu

Nói về vấn đề thời gian, đối với gara Tuấn Dũng thì sẽ giao động từ 1 đến 2 tuần. Tùy vào chất xe ( tình trạng xe). Nếu xe bạn nguyên zin và còn đẹp. Chúng tôi xử lý trọn gói từ khi sơn đến khi giao xe chỉ mất hơn 5 ngày.

Đối với những xe bị móp, xước nhỏ quanh xe thì thêm 1 vài ngày. Còn nếu xe bị cũ và mục tôn nặng thì anh em chờ lâu thêm 1 vài ngày nhé.

Son doi mau xe o to dep

Chế độ bảo hành, khuyến mãi khi sơn đổi màu xe ô tô

Với dịch vụ sơn đổi màu nguyên xe ô tô thì bảo hành cho anh em là điều bắt buộc phải có nhé. Bảo hành màu sơn cho anh em 24 tháng lận nha anh em. Ngoài ra, anh em còn được miễn phí đánh bóng xe 3 lần. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ thêm với giá phủ Ceramic cực kì ưu đãi cho anh em nhé. Người ta thường nói câu vừa bán vừa cho là có thật khi anh em đến với Tuấn Dũng Auto chúng tôi nhé.

son doi mau xe hoi uy tin

Địa chỉ sơn đổi màu xe ô tô Tuấn Dũng Auto ở đâu

Địa chỉ thì dĩ nhiên là mong anh em ghé và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé. Địa chỉ uy tín 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Anh em có thể liên hệ 0902864789 để hỗ trợ thêm nhiều thông tin cũng như tư vấn cho anh em trước rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *