Đổi màu nội thất ô tô uy tín chất lượng giá rẻ Tp.HCM

dich vu do noi that xe hoi

Xe hơi có nhiều thương hiệu thì làm nội thất ô tô cũng có nhiều mẫu mã. Tùy thuộc vào từng dòng xe sẽ có các phiên bản thiết kế và độ nội thất khác nhau. Đối với Tuấn Dũng, việc độ nội thất xe ô tô là một trong số những dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Với khả năng sáng tạo và demo trên nhiều dòng xe khác  nhau. Đến nay dịch vụ độ nội thất ô tô tại Tuấn Dung ngày càng chuyên nghiệp và mẫu mã ngày càng đặc sắc hơn.

dich vu do noi that xe hoi
Dịch vụ sơn nội thất ô tô Auto Tuấn Dũng

Đơn vị sơn xe hàng đầu HCM

Hơn nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ ô tô toàn diện.Tuấn Dũng đã không ngừng đầu tư về nguồn nhân lực cũng như tìm kiếm thêm cơ hội phát triển dịch vụ của mình. Chất lượng dịch vụ sơn ngày càng nâng cao. 

Bên cạnh đó, phát triển sơn nội thất và độ nội thất ô tô cũng là  dịch vụ mà Tuấn Dũng đang phát triển rất mạnh. Nhiều năm gần đây, chúng tôi không ngừng tìm kiếm đơn vị hợp tác cùng phát triển về loại hình độ nội thất xe hơi.

son doi mau noi that o to
vệ sinh đổi màu nội thất ô tô

Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khách hàng đánh giá qua nhiều lần sử dụng dịch vụ tại Tuấn Dũng Auto. Chúng tôi đã và đang làm tốt mọi khâu trong quy trình làm dịch vụ. Tuy nhiên, chưa muốn dừng lại ở đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến một số chi tiết nhỏ, từng chút từng chút để tạo nên sự hoàn mỹ nhất cho xế yêu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ giặt nội thất ô tô chuyên nghiệp

Những điều cần biết khi độ nội thất xe ô tô

Sử dụng chất liệu da bọc nội thất cao cấp, loại hàng da công nghiệp loại 1. Thợ bọc da có kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Thế kế mẫu mã đẹp, nhiều demo mẫu cho khách hàng lựa chọn. Khi quý khách hàng đến Tuấn Dũng để tìm hiểu về dịch vụ sơn, độ nội thất ô tô. Đơn vị sẽ cử chuyên viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho quý khách một cách tận tình và chuyên sâu nhất. Bên cạnh đó, sẽ hỗ trợ tìm hiểu và góp ý cho quý khách chọn những màu nội thất vừa hợp với phong thủy, vừa tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe.

dia chi son noi that o to tot
Chi tiết sơn nội thất ô tô

Xét về chi phí thực hiện sơn, độ nội thất ô tô. Chúng tôi đã cân nhắc và chia ra nhiều phương án nâng cấp cho quý khách hàng chọn lựa. Dựa trên mức độ giá trị chiếc xe và mức kinh tế mà khách hàng có. Chúng tôi sẽ cung cấp các bản độ Phù hợp nhất đến quý khách hàng. Đảm bảo, quý khách sẽ hài lòng khi chúng tôi bàn giao xe sau quá trình nâng cấp.

Ưu đãi dịch vụ mang lại

Đi kèm với dịch vụ chính, chúng tôi còn tạo cho khách một ưu đãi hậu mãi cực kì tốt. Khi quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ lần 2 hoặc đến bảo dưỡng xe ô tô, chúng tôi sẽ chiết khấu 5% tổng dịch vụ cho mọi khách hàng. Đồng thời, đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ sơn, độ full nội thất ô tô hoặc sơn lại, sơn đổi màu xe ô tô. Chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ suốt 2 năm liên tục về màu sơn và màu da nội thất ô tô. Mọi sự hư hỏng, chúng tôi đề hỗ trợ  và chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

do son noi that o to
Sơn nội thất ô tô giá rẻ hcm

Sự khẳng định về thương hiệu Auto Tuấn Dũng hoàn toàn dựa trên chất lượng dịch vụ cung cấp. Chưa bao giờ chúng tôi làm khách hàng của mình phải phiền lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên trên hàng đầu. Với sự khó khăn là sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như Tuấn Dũng. Không ít doanh nghiệp tương tự trải dài, rộng khắp HCM. Tuy nhiên để bám trụ được, cần rất nhiều yếu tố chất lượng.

Xem thêm: Bọc trần ánh sao xe ô tô cao cấp đẹp chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Thời gian thi hành dịch vụ và thời gian bảo hành dịch vụ

Kể từ khi nhận xe và giao xe, tùy thuộc vào mức độ độ xe và yêu cầu cao hay thấp của người chủ xe. Chi phí độ cũng phụ thuộc vào từng vị và chất liệu da và màu sơn khách chọn. Thông thường, việc độ, sơn đổi màu nội thất ô tô giao động từ 7 đến 10 ngày. 

doi mau son noi that o to
Chuyên đổi màu sơn nội thất ô tô

Đối với những dòng xe cao cấp, các chi tiết nội thất thường rất nhiều và nhỏ, chúng tôi phải mất nhiều thời gian gia công hơn nên thời gian sẽ kéo dài hơn một vài ngày. Sau khi hoàn thành xong dịch vụ, chúng tôi sẽ gọi báo khách hàng đến kiểm tra và bàn giao xe.

son noi that o to dep hcm
Chuyên sơn nội thất ô tô giá rẻ

Trước khi bàn giao chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số cách tự chăm sóc nội thất ô tô tại nhà. Điều này sẽ giúp cho xe luôn được mới và nội thất được bền bỉ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *