ÂM THANH CHO XE HƠI ORION MỸ - ÂM THANH Ô TÔ SÀI GÒN

 
  • Tư vấn kỹ thuật: 0902 864 789

ÂM THANH CHO XE HƠI ORION MỸ

Nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh cho xe hơi Orion (Mỹ) mới đây đã ra mắt dòng loa siêu trầm XTRPRO mới tiếp nối sau thành công của các flagship HCCA. Dòng XTRPRO có tất cả ba mẫu với kích thước lần lượt là 10 inch, 12 inch, và 15 inch

Nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh cho xe hơi Orion (Mỹ) mới đây đã ra mắt dòng loa siêu trầm XTRPRO mới tiếp nối sau thành công của các flagship HCCA. Dòng XTRPRO có tất cả ba mẫu với kích thước lần lượt là 10 inch, 12 inch, và 15 inch. Các loa siêu trầm này sở hữu khung đúc bằng nhôm, và được trang bị một hệ thống mô tơ bằng nam châm cùng một lõi điện động kép (dual voice coil) loại lớn.

loa am thanh xe hoi

Với lõi điện động kép có trở kháng 4 hoặc 2 ohm nên các loa siêu trầm này có khả năng phát công suất peak tối đa trong khoảng từ 1000 đến 7200 watt trong khi công suất RMS cho mẫu loa subwoofer nhỏ nhất 10 inch là 900 watt còn mẫu loa subwoofer lớn nhất 15 inch sẽ có công suất RMS là 1800 watt.

“Dòng loa siêu trầm XTRPRO mới sẽ là những đại diện xứng đáng cho những gì mà Orion hướng đến, công suất "khủng" cho những tín đồ đam mê âm thanh xe hơi thực thụ. Công suất phát của các mẫu loa thuộc dòng XTRPRO sẽ hơn gấp hai lần so với dòng Orion XTR, mang đến hiệu năng trình diễn ngoại hạng nhưng tầm giá thì chấp nhận được. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thêm một hệ thống re-cone kit mới, cho phép những người dùng đam mê "độ" dàn âm thanh xe hơi có thể dễ dàng thay đổi các bộ phận,” Michael Van Raay, Giám đốc tiếp thị của nhà phân phối Directed Electronics của Orion, cho biết.
Được biết, Giá bán của dòng XTRPro sẽ trong khoảng từ 559 USD đến 839 USD.

 

Thanh Ô Tô Sài Gòn chuyên cung cấp mua bán: ÂM THANH XE HƠI

Thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Âm Thanh Ô Tô Sài Gòn

Hotline: 0902 864 789 (Call - 24/7)

Website : http://amthanhotosaigon.com

Có thể bạn thích