Điều khoản mua bán hàng hóa - ÂM THANH Ô TÔ SÀI GÒN

 
  • Tư vấn kỹ thuật: 0902 864 789

Điều khoản mua bán hàng hóa

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website thương mại điện tử Âm Thanh Ô Tô Vũ Anh chuyên cung cấp các mặt hàng âm thanh, phụ tùng, phụ kiện cho xe hơi.

Khi quý khách truy cập website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định và mua bán của website. Chúng tôi có quyền cập nhật, thy đổi nội dung quy định về điều kiện và chính sách bảo mật, mua bán vào bất cứ lúc nào. Thay đổi này có hiệu lực ngay khi đăng tải mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra và xem thông tin thường xuyên để cập nhật thông tin thay đổi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi tiến hành giao dịch:

1. Hướng dẫn sử dụng website

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.